So sánh sản phẩm

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng kiểu bàn ghế ăn gấp

Ngày đăng : 16:03:01 04-09-2017

Ngoài những mẫu bàn ăn có định thi những mẫu bàn ăn dễ dàng di chuyển cũng được nhiều người lựa chọn. Đối với những phông gian phòng ăn nhỏ, không có đủ diện tích cho những bộ bàn ăn chắc chắn, cố định ở 1 chỗ thì những mẫu bàn ăn gấp là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vậy, bàn ăn gấp có ưu và nhược điểm gì so với những bàn ăn thông thường? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để rõ hơn về điều đó nhé.

1. Ưu điểmTiết kiệm không gian
 
Trong thời buổi thị trường hiện nay, việc tìm cho mình một ngôi nhà có diện tích lớn là điều hết sức khó khăn đối với những người trẻ tuổi. Một căn hộ chung cư, một ngôi nhà nhỏ xinh đã là sự cố gắng, nỗ lực của nhiều người, đặc biệt là khi họ sống ở những thành phố lớn. Chính vì vậy, bộ bàn ăn thông minh là lựa chọn phù hợp với những ngôi nhà có không gian chật hẹp này. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, người dùng có thể mở hoặc gấp để tiết kiệm không gian, nhường chỗ cho công việc khác.
 
 

 
Nhỏ những vẫn đẹp
 
Những mẫu bàn ăn gấp này mặc dù có diện tích khiêm tốn những không vì thế mà mất đi sự tiện dụng, thực hiện đầy đủ chức năng của mình mà còn hết sức đẹp mắt, tạo thành điểm nhấn cho căn phòng, không ít người thích thú khi nhìn thấy những chiếc bàn ăn thông minh này.
 
 
Giá thành tương đối rẻ
 
Với những chiếc bàn ăn gấp, mặt bàn thường được làm từ gỗ công nghiệp, ghế và các chân bàn được làm bằng inox nhẹ và tốn ít nguyên liệu. Chính vì thế, giá thành của bàn ăn gấp tương đối thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 
Dễ dàng di chuyển
 
Nhỏ, nhẹ, có thể dễ dàng gấp lại nên bàn ăn gấp cũng thường được di chuyển nhiều chỗ khác nhau. Từ phòng ăn ra phòng khách, từ nhà ra sân hay thậm chí là lên sân thượng cho những mục đích đặc biệt.
 
 
2. Hạn chế
Bề mặt tương đối nhỏ
 
Một hạn chế tương đối lớn của bàn ăn gấp đó là diện tích mặt bàn tương đối nhỏ, phù hợp với gia đình có từ 2 đến 4 người ăn, không phù hợp với những gia đình có đông thành viên. Tiện đây giới thiệu thêm cho các bà nội trợ dịch vụ trồng rau thủy canh sạch tại nhà, an toàn, năng suất cực cao nhé.
 


 
Chất liệu kém
 
Được làm từ gỗ công nghiệp nên chất lượng bàn ăn gấp không được đánh giá cao so với những bộ bàn ăn cố định, chắc chắn.
 
Độ bền không cao
 
Cũng xuất phát từ chất liệu gỗ công nghiệp, nên tuổi thọ của những bộ bàn ăn gấp tương đối thấp. Với những người sử dụng cẩn thận, có thể dùng chúng trong vài năm nhưng nếu như gia đình có con nhỏ, hay bị đổ nước ra mặt bàn hay mang vác quá nhiều sẽ khiến bàn nhanh xuống cấp, đòi hỏi thay thế một chiếc bàn mới.
Tags:

Chat Facebook