So sánh sản phẩm
Thiết kế phòng cho bé gái
Ngày đăng: 14:50:16 07-09-2017

Thiết kế phòng cho bé gái

Khi bạn có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé thì bạn đều hiểu rằng phòng ngủ cho bé không chỉ đơn thuần là nơi trẻ học tập, nghỉ ngơi mà còn là nơi khơi dậy óc sáng tạo và khả năng khám phá của trẻ. Vì vậy việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ làm phù hợp với lứa tuổi hay cá tính để cho trẻ thực sự yêu thích không gian riêng của mình.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái
 

Trong mẫu thiết kế phòng trẻ em này Nội Thất Đức Tín xin đưa ra một số ý tưởng để các bạn tham khảo:

- Với tông màu trắng chủ đạo sen lẫn họa tiết hoa văn màu hồng của giấy dán tường làm căn phòng trở nên sáng và sang trọng hơn rất phù hợp cho căn phòng này chỉ với 1 cửa sổ khá nhỏ ở phía cửa ra vào phòng của bé.

- Được thiết kế với tủ để quần áo cho bé kết hợp với hộc để đồ cho bé rất tiện dụng, vì các bé thường có các món đồ chơi yêu thích của mình, như thú nhồi bông, chuyện tranh... Có thệ tận dụng không gian này để các bé để đồ tối ưu không gian và rèn tính ngăn nắp cho trẻ.

- Góc học tập của trẻ cũng được kết hợp hài hòa với bộ bàn học cho bé màu trắng làm không gian học của bé sáng hơn. Tích hợp trong mẫu bàn học này còn có các ngăn kéo để đồ tiện dụng cho trẻ.

Trên đây là một số ý tưởng hy vọng có thể giúp ba mẹ có thể lựa trọn mẫu thiết kế phòng cho bé tốt hơn và phù hợp hơn cho bé yêu nhà mình. Mọi thông tịn tư vấn xin liên hệ: Nội thất thông minh Đức Tín 0913.326.668

Chat Facebook